FILLER

การฉีดฟิลเลอร์ คือ วิธีการรักษาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า ด้วยการฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid เข้าไปเติมเต็มในชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพ และมีการยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น
ฟิลเลอร์จะทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน เต่งตึง ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง บวกกับคุณสมบัติอุ้มน้ำของฟิลเลอร์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้

ฟิลเลอร์ คือ ?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด Hyaluronic Acid หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า HA ผลิตขึ้นเพื่อเลียนแบบสารที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ใช้ทดแทนส่วนสำคัญของโครงสร้างผิว คอลลาเจนและไฮยาลูรอน ที่ร่างกายจะสูญเสียไปเมื่ออายุมากขึ้น เมื่อฉีด Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณที่เป็นร่องริ้วรอย เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม จะทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้น การฉีดฟิลเลอร์จึงสัมพันธ์กับการแก้ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ อย่างได้ผล

ฟิลเลอร์ ฉีดในจุดไหนได้บ้าง ?

เติมเต็มแก้ร่องลึกใต้ตา ลดริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาดำคล้ำ

Filler ฉีดเติมเต็มใต้ตา

“เพราะดวงตา คือหน้าต่างของหัวใจ” บอกลาขอบตาดำคล้ำเบ้าลึก จากโครงสร้างกระดูกที่ทรุด เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นโครงสร้างชั้นลึกใต้ผิวเริ่มยุบตัวลง ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ใต้ตา จะช่วยให้หน้าดูเด็กลง ใต้ตาสดใสขึ้น

ฟิลเลอร์คาง

เสริมคาง ปรับหน้าเรียว V shape
โปรแกรมฉีดเสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด แก้ปัญหารูปคางสั้น หน้าไม่ได้ทรง
รูปคางที่ดีต้องมีลักษณะยาวและหนา การปรับรูปคางจะทำให้รูปหน้าดูเรียวยาว มีเสน่ห์มากขึ้น

สอบถามเพิ่มเติม

Filler เติมเต็มขมับตอบ

ใบหน้าหวาน เพิ่มสัดส่วน รูปหน้าละมุนขึ้น แก้ขมับตอบ โหนกแก้มสูง

ทำไมถึงควรเติมฟิลเลอร์ขมับ ?

กรอบหน้าที่ดูมีความโค้งมนไม่แหว่งเว้า ทำให้ใบหน้าดูสวย ละมุนแบบสาวเกาหลี และในทางศาสตร์ของโหงวเฮ้ง “ขมับ” มีความสำคัญที่บ่งบอกเกี่ยวกับคู่ครอง ความรัก (ความเชื่อส่วนบุคคล) หากขมับมีความอิ่มเต็ม ชีวิตคู่จะราบรื่นและได้รับทรัพย์สมบัติ ได้รับการอุปถัมป์ มีโชควาสนา

Filler ฉีดลดริ้วรอย

ลดร่องแก้มลึก อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ ดูอ่อนเยาว์วัยและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนังให้อ่อนนุ่ม หลังทำหน้าใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวลและดูอ่อนเยาว์ลง

สอบถามเพิ่มเติม

Filler ฉีดปาก

ฉีดปากอิ่ม ทรงสวย อวบอิ่มเป็นธรรมชาติ
การฉีดฟิลเลอร์ปาก เทคนิคทางการแพทย์ที่จะช่วยปรับรูปปากให้สวย สมส่วน อวบอิ่ม แต่งทรงปากได้หลากหลาย และ
เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีด โดยไม่ต้องพัก ทรงปากยอดนิยมในการฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ ทรงปากกระจับ น่าจุ๊บ
และทรงปากยิ้มด้วยเทคนิคฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก

สอบถามเพิ่มเติม